Điều Gì Khiến Nhiều Sinh Viên Chọn Du Học Pháp

tu-vung-tieng-phap-ve-chu-de-nong-gian
Từ Vựng Tiếng Pháp Về Chủ Đề Nóng Giận
19 Tháng Mười, 2018
5-kinh-nghiem-hoc-tieng-phap-hieu-qua-nhat
5 Kinh Nghiệm Học Tiếng Pháp Hiệu Quả Nhất
20 Tháng Mười, 2018

Điều Gì Khiến Nhiều Sinh Viên Chọn Du Học Pháp

dieu-gi-khien-nhieu-sinh-vien-chon-du-hoc-phap

Học Tiếng Pháp Giao Tiếp chia sẻ cho bạn bài Điều Gì Khiến Nhiều Sinh Viên Chọn Du Học Pháp Chúng ta cùng thảo luận vấn đề này nhé.

Cap France trường dạy tiếng pháp uy tín và tốt nhất TPHCM với nhiều khóa học nổi tiếng như:
Học tiếng pháp cho người mới bắt đầu https://capfrance.edu.vn/chi-tiet/hoc-tieng-phap-can-ban.html
Học tiếng pháp giao tiếp cơ bản https://capfrance.edu.vn/chi-tiet/hoc-tieng-phap-giao-tiep.html
Học tiếng pháp online miễn phí https://capfrance.edu.vn/chi-tiet-blog/hoc-tieng-phap-online-mien-phi.html

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống giáo dục chất lượng, một môi trường học tập, sinh hoạt đa dạng, đa văn hóa, đặc biệt, bạn là người yêu cái đẹp thì chắc chắn Pháp là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Môi trường giáo dục cực kỳ nghiêm túc và chất lượng

Tại sao chọn Pháp là điểm đến, không thể không nhắc đến chất lượng giáo dục tuyệt vời của một đất nước phát triển. Pháp luôn cương quyết trong việc mang đến chất lượng giáo dục hàng đầu và người Pháp thì cực kỳ nghiêm túc trong việc đầu tư cho giáo dục nên lựa chọn đến Pháp để chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn.

Pháp hiện đang giữ vị trí thứ 6 trên thế giới trong những nước có nền giáo dục tốt nhất hiện nay và đứng thứ 8 thế giới về sức mạnh của toàn ngành giáo dục. Hệ thống giáo dục của Pháp cũng được đánh giá là đa dạng và hiệu quả bậc nhất với sự tồn tại song song của các Trường lớn và hệ thống các trường đại học ngay từ khi mới thành lập.

Hiện Pháp có 3500 cơ sở đào tạo của Nhà nước và tư nhân cùng các trung tâm nghiên cứu được quốc tế công nhận: 85 trường đại học tổng hợp, 224 trường kĩ sư, 220 trường thương mại và quản lý, 20 trường kiến trúc, 120 trường nghệ thuật. Bên cạnh đó là 3000 cơ sở đào tạo, trường lớn hoặc viện đào tạo khác.

Điều đặc thù ở Pháp là số lượng sinh viên trong một lớp khá ít trong khi số giảng viên và người hướng dẫn thì lại rất đông đảo. Một lớp học nhỏ mang đến sự tập trung và cơ hội thảo luận tối đa cho các sinh viên, bạn sẽ luôn được thầy cô chú ý và hỗ trợ hết sức. Những lớp học quen thuộc với cả trăm sinh viên trên thế giới không thể mang lại một sự tập trung và những trải nghiệm giáo dục tốt nhất. Và điều này thì không có ở Pháp.

Những trường đại học hàng đầu

Theo xếp hạng của QS World University Rankings 2018, Pháp giữ rất nhiều vị trí cao trên bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới. Thế mạnh của Pháp nằm ở các ngành Nghiên cứu học thuật và Nghệ thuật.

Trường Sư Phạm École Normale Supérieure (ENS) là ngôi trường số 1 tại Pháp và hiện đang đứng thứ 43 thế giới, theo sau là École Polytechnique (Đại học Bách Khoa Pháp) với vị trí 59 và Đại học Pierre & Marie Curie (UPMC) ở vị trí 131. Bên cạnh đó là một loạt những cái tên khác có mặt trong top 500 thế giới như Đại học Paris-Dauphine, Đại học Panthéon-Sorbonne,…

The École normale supérieure (ENS), ngôi trường số 1 nước Pháp

ENS hay Trường Sư phạm École Normale Supérieure là ngôi trường lớn uy tín trong nước và nổi tiếng với hai khoa Nhân văn và Khoa học. Ngôi trường hãnh diện với các cựu sinh viên thành đạt: 12 giải Nobel, 8 giải French Fields Medals.

Khung cảnh ngôi trường danh giá Université Pierre et Marie Curie (UPMC), ngôi trường hàng đầu tại Pháp về các ngành Toán học, Khoa học và Y dược.

Nền giáo dục ở Pháp có thể nói là một sự lựa chọn xứng đáng dành cho những ai thực sự tìm kiếm một hệ thống giáo dục chất lượng. Không kể bạn đến từ bất cứ đâu trên thế giới, bạn đều nhận được sự giáo dục chất lượng và bình đẳng. Đó chính là lí do rất nhiều người chọn Pháp là điểm đến cho bước ngoặt lớn nhất cuộc đời.

Những thành phố xinh đẹp hiền hòa khiến mọi sinh viên đến rồi chẳng muốn rời đi
Hệ thống giáo dục chất lượng, đời sống văn hóa đa dạng là những điều thu hút du học sinh đến với Pháp, còn vẻ đẹp mơ mộng của những thành phố xinh đẹp lại là điều khiến ai đến rồi cũng chẳng muốn rời đi.

Dạo một vòng qua những thành phố xinh đẹp nhất đất nước này là đủ hiểu điều đó!

Saint – Malo hùng vĩ nhưng hết sức yên bình
Nice, thành phố hiền hòa ngập nắng bên bờ biển
1/5 dân số của thành phố Rennes là sinh viên, học sinh nên không có gì khó hiểu khi đây đích thị là điểm đến nếu bạn muốn du học Pháp
Thành phố Bordeaux với sự phát triển của các trường đại học và hệ thống giao thông đang ngày càng chào đón thêm rất nhiều du học sinh
Thành phố bé nhỏ Nantes được xếp hạng thứ 4 toàn quốc về độ thu hút sinh viên nhờ chất lượng giảng dạy tuyệt vời
Không chỉ có những ngôi trường chất lượng và một cuộc sống xã hội phong phú, Montpellier còn được biết là thành phố tạo rất nhiều cơ hội cho sinh viên sau tốt nghiệp
Nhắc đến du học Pháp, không thể bỏ qua thủ đô Paris, nơi hội tụ của những ngôi trường danh giá nhất.
Thế nhưng thành phố đáng theo học nhất lại không phải Paris mà là Grenoble, nằm ở chân dãy Apls, nơi được Forbes xếp hạng là thành phố năng động thứ 5 trên thế giới.
Strasbourg nên thơ êm đềm
Riquewhir đẹp như một bức tranh
Xứ sở Sixt-Fer-A-Cheval quá đỗi xinh đẹp
La Rochelle hùng vĩ trong ánh nắng
Thành phố Lermont-Ferrand xinh đẹp giữa những ngọn núi lửa

Có hàng trăm lý do khác nhau của mỗi người khi chọn du học Pháp, nhưng dù là ai, dù đến từ đâu, dù hoài bão là gì, có một điều chung mà tất cả các du học sinh Pháp đều đồng ý: “Đến Pháp là một trong những quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời”.

Tags: https://capfrance.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *