Xem Học tiếng Pháp với bài hát cho trẻ em
28 Tháng Tư, 2019
Xem 82 Bài hát tiếng Pháp cho trẻ em
29 Tháng Tư, 2019

Xem Hai chị em hát hò đọc truyện, học tiếng Pháp


Hai chị em nhà này khắc khẩu nhau lắm cả nhà ơi nên khi ở gần nhau thì luôn ồn ào, nhưng khi cô chị đi hoc thì cô em cứ hỏi thăm về cô chị suốt thôi. Mà khi gặp nhau thì bó tay luôn cả nhà ơi, ba mẹ 2 cô nàng này phải la hét mỏi miệng luôn.

Xem các khóa học tiếng Pháp của Cap France trường dạy tiếng pháp uy tín và tốt nhất TPHCM

Học tiếng pháp cấp tốc
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp

Giới thiệu về khóa học Tiếng Pháp online CapFrance.Edu.Vn

Hai chị em ở nhà là gây nhau suốt thôi nhưng em LL chưa biết kiềm chế tánh nóng nảy của mình qua video clips nên em ấy bực gì là cứ la làng lên còn chị TT của em thì lớn rồi nên biết “diễn” và biết nhịn em qua clips nhìn vào ai cũng nghĩ cô chị bị cô em ăn hiếp không à, chứ thực chất không phải vậy nha cả nhà ơi, đừng lầm nhé (hihi). Cô chị đi học cô thầy giáo còn “ngán” luôn vì cá tính lắm, đến nổi điểm đạo đức không được cao lắm vì nàng ấy hay ưa gì làm nấy đó mà 🙂 . Cũng may là nàng ấy học giỏi chứ không là thua luôn (hihi).

Dạo này TT đang học thêm môn tiếng Pháp ở trường đó cả nhà, học cũng ok lắm. Hy vọng cũng sẽ học khá như tiếng anh và việt vậy. Tiếng việt bây giờ biết viết luôn rồi cả nhà ơi, tuy vẫn còn sai chính tả nhưng mẹ nàng cũng hiểu được nàng viết gì.

Tags: hoc tieng phap onlinehoc tieng phaphoc tieng phap cap toc,hoc tieng phap co banday tieng phaphoc tieng phap giao tiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *